Dremel tại tập đoàn Bosch

Dụng cụ điện Dremel có những tiêu chuẩn về chất lượng giống như dụng cụ điện Bosch. Là một trong những nhà cung cấp giải pháp hàng đâu thế giới, Dremel mang đến một eh65 thống giải pháp hoàn chỉnh và linh hoạt, đem đến cho mọi người sự hiệu quả, chính xác, và tự tin để hoàn thành công việc và đưa những ý tưởng thành hiện thực

Giới thiệu Dụng cụ điện cầm tay Bosch

Dụng cụ chuyên nghiệp đáp ứng những nhu cầu cao nhất.

Để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia ngành xây dựng và công nghiệp, chúng tôi đã sáng tạo ra những dụng cụ điện cầm tay với công nghệ tốt nhất, hiệu suất cao và chất lượng hàng đầu để giúp họ hoàn thành công vịêc một cách hiệu quả.

Bosch phát triển những dụng cụ điện cầm tay cải tiến, chất lượng cao để đảm bảo rằng bạn sẽ đạt được những kết quả chuyên nghiệp trong mọi công việc xây dựng. Các dụng cụ của chúng tôi an toàn, mạnh mẽ và bền bỉ, đáp ứng được những nhu cầu cao nhất và giúp hoàn thành công việc dễ dàng hơn. Các dụng cụ sử dụng công nghệ pin iôn lithium thông minh của chúng tôi sẽ giúp bạn tự do đi lại thực hiện công việc mà không còn vướng bận dây cấp nguồn – tự do di chuyển cùng công suất tối đa.

Các dụng cụ điện cầm tay Bosch dùng trong ngành xây dựng & công nghiệp