Đồng hồ treo tường

tìm dự án của bạn

Đồng hồ treo tường

Hãy tạo nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo cho ngôi nhà của bạn! Chúng tôi dùng những miếng bạc và đồng, đánh bóng và kết hợp với nhau để làm một đồng hồ treo tường độc đáo.

Khi bạn đã chọn xong các vật trang tríbạn muốn dùng cho chiếc đồng hồ của mình, hãy bắt đầu đánh bóng chúng bằng các dụng cụ xoay đa năng của Dremel. Nếu bạn dùng mảnh đồng, hãy dùng phụ kiện chổi đồng. Các sợi trên chổi đồng sẽ mềm hơn chổi thép và sẽ không làm trầy vật liệu. Dùng chổi đồng cho các kim loại mềm như vàng, đồng. TIP: khi dùng bất cứ chổi đánh bóng nào,hãy để tốc độ 15,000 RPM, đừng để cao hơn. Từ từ đánh bóng hết mảnh vật liệu. Ở đây, chúng ta bắt đầu đánh bóng những chỗ lớn hơn bằng chổi 536 và những chỗ hẹp bằng chổi 537. Nếubạn cần làm bóng các mảnh bạc, hãy dùng chổi sợi cứng. Đây là phụ kiện hoàn hảo để thực hiện các công việc mài nhẵn, đánh bóngcác loại bạc, trang sức hoặc đá quý khác. Để có kết quả tốt nhất, hãy dùng chugn với hợp chất đánh bóng.

Gắn các mảnh đã được đánh bóng lên tường bằng súng bắn keo. Hoàn chỉnh tác phẩm của bạn bằng cách gắn bộ di chuyển đồng hồ vào giữa các vật trang trí xung quanh. Lưu ý là bạn cũng sẽ gắn mảnh trang trí vào kim giờ kim phút nên 1 bộ di chuyển chạy pin sẽ không hiệu quả bằng 1 bộ chạy điện. Trong hình chúng tôi đã sử dụng một bộ di chuyển chạy điện cũ và dùng súng bắn keo để dán các tay cầm của 1 chiếc thìa và dao cũ vào làm kim đồng hồ. Sau đó dấu dây điện vào bên trong tường.

Dùng đá mài silicon carbide 84922 để mài nhẵn bề mặt cắt.

Đặt đèn cầy lên đĩa lót chậu và úp chậu đã trang trí lên trên để được thành phẩm như hình vẽ.

  • Bộquay đồng hồ
  • Súng bắn keo