TẠO MỘT BẢNG ĐỒ CHƠI HÌNH CON RẮN BẰNG GỖ

tìm dự án của bạn

TẠO MỘT BẢNG ĐỒ CHƠI HÌNH CON RẮN BẰNG GỖ

TẠO MỘT BẢNG ĐỒ CHƠI HÌNH CON RẮN BẰNG GỖ

Vẽ một vòng tròn đường kính 50cm lên tấm gỗ. Đây sẽ là đường nét cho mô hình con rắn. Tiếp theo hãy tự làm cho bạn 1 thanh dẫn để vẽ các cặp đường tròn song song với nhau trong vòng tròn 50 cm lớn. Để làm thanh dẫn, dùng Dremel Motosaw để cắt 1 mảnh gỗ vụn dài 7.5 cm rộng10 cm. Sau đó, dán 1 cây bút chì vào mỗi cạnh bên của miếng gỗ và vẽ phần thân của con rắn. Vẽ phần đầu và đuôi bằng tay.

Đo chiều dài của thânrắn, trừ phần đầu và đuôi và dùng 1 thước dây để chia thânthành 26 phần bằng nhau.Sau đó, vẽ phần khớp nối cho mỗi phần trên thân rắn. Cắt mô hình rắn với Dremel Motosaw và lưỡi cắt gỗ MS51 bằng cách cắt theo những đường bạn đã vẽ trên thân, đầu và đuôi rắn.

Giờ hãy cắt các phần trên thân rắn ra, theo những đường khớp nối đã vẽ sử dụng Dremel Moto-Saw và lưỡi cưa gỗ.

Dùng Dremel 3000 vớiEZ SpeedClic Sanding Discs SC411để làm nhẵn các bề mặt cắt. Lưu ý không nên mài nhẵn bề mặt khớp nối vì điều này sẽ làm cách mảnh không khít với nhau.

Vẽ lên mỗi mảnh 1 con số và tô màu cho mô hình để tạo thành mẫu thiết kế riêng của bạn, gồm các hình vẽ với nhiều màu sắc khác nhau để tạo thêm sự bắt mắt cho mô hình.

  • 1 tấm gỗvándày 9mm,55cm x 50cm
  • 1 mảnh gỗvụn rộng 7.5cm x dài 10cm
  • 2 bút chì
  • Băng keo lụa